MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ

MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG

Máy đóng gói bột mì tự động chất lượng mua ở đâu giá rẻ và chất lượng. Đây là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu tìm mua máy. Thực chất có rất nhiều nơi bán giá rẻ nhưng chất lượng cần qua kiểm chứng của người mua hàng mới xác định được. Mời bạn tham khảo về Công ty chuyên cung cấp máy đóng gói NY TECH là một trong những nơi cung cấp máy giá rẻ hợp lý nhất và chất lượng.

1. Mua máy đóng gói bột mì tự động đáp ứng nhu cầu đóng gói bột mì.

Với sự phát triển của ngành công nghệ ngày nay, đòi hỏi các sản phẩm công nghiệp phải được tiến bộ và gần như hoàn hảo tuyệt đối. Không chỉ đôi với các đồ vật tiêu dùng mà các sản phẩm thực phẩm hiện nay cũng đòi hỏi phải được thiết kế dưới dạng đẹp mắt, đóng gói kĩ càng và chắc chắn.

Do nhu cầu từ khách hàng :

Các nhà khoa học kĩ thuật đã dùng kinh nghiệm của mình tạo ra một số máy đóng gói sản phẩm hiện đại, đặc biệt đối với máy đóng gói bột mì uy tín đã mang lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng tiêu dùng. Bởi vì máy đóng gói bột mì có những tính năng vô cùng tối ưu phù hợp với sự hiện đại hóa ngày nay.

Địa chỉ bán máy đóng gói bột mì tự động giá rẻ

Công ty NY TECH là một đơn vị cung cấp các dòng máy công nghệ kĩ thuật cao chất lượng nhất khu vực miền Trung. Với bê dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kĩ thuật công nghệ, NY TECH đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về những sản phẩm công nghệ.

Hôm nay chúng tôi muốn đem lại một số kiến thức cho khách hàng về máy đóng gói bột mì dưới bài viết sau, chúng tôi hy vọng sau khi xem qua bài viết quý khách hàng sẽ có thêm kiến thức, kinh nghiệm cho mình trong ngành cộng nghệ này.

2. MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG LÀ GÌ ?

Máy đóng gói bột mì tự động giá rẻ tại Nha Trang do công ty NY TECH cung cấp là một sản phẩm công nghệ hiện đại  với chức năng đóng gói bao bì tự động, tự động định lượng khối lượng nguyên liệu chính xác nhất có thể .

Ngoài ra dòng máy đóng gói bột mì tự động chất lượng tại Nha Trang, còn đóng gói được các sản phẩm khác nhau nhưng phải chung đặc tính nguyên liệu dạng bột và khối lượng và mẫu mã bao bì. Một số sản phẩm mang đặc tính nguyên liệu bột có thể áp dụng máy đóng gói bột mì tự động uy tín như : bột ngũ cốc, đường, muối, bột gạo, bột canh và một số loại gia vị khác….

 

Gói bột mì 500 gram
      Bao bì bột mì 4 biên

Máy đóng gói bột mì được thiết kế với kết cấu đơn giản nhưng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi qua nhiều ngành công nghiệp khác, đây là một trong những tính năng linh hoạt mà để lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng đã sử dụng máy đóng gói tự động này.

3. Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói bột mì vào quá trình sản xuất.

Ngoài tính hiện đại của máy đóng gói, các tính năng chính là điều khách hàng quan tâm thứ hai. Hiện nay máy đang là loại máy đóng gói tự động tiến tiến nhất trên thị trường Việt Nam.Theo những chia sẽ từ những khách hàng đã sử dụng máy đóng gói bột mì tự động thì máy đã mang lại những lợi ích như sau:

+ Không tốn quá nhiều diện tích xưởng, kho sản xuất.

+ Tiết kiệm được nhiều khoản phí không cần thiết mà trước đây khi đóng gói thủ công phải chi trả quá nhiều như:tiền điện, tiền nhân công, tốn nhiều bao bì, nguyên liệu vì khi thực hiện thủ công sẽ có nhiều sai sót hơn.

MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG
MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG

+ Năng suất tạo ra sản phẩm nhanh hơn so với mức thủ công, tạo ra nhiều sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu chạy đua sản phẩm so với thi trường hiện nay.( Ví dụ nhân công một ngày chỉ có thể đóng gói được 200 bì nhưng đối với máy đóng gói có thể đóng gói trong một ngày gấp ba, gấp bốn nhân công hoặc thậm chí là gấp năm).

+ Các sản phẩm sau khi hoàn thành đóng gói bao bì được đẹp mắt, chắc chắn và đặc biệt là đồng bộ với nhau.

+ Đa dạng về đóng gói khi có thể đóng gói được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, kích thước bao bì và độ dày.

+ Ngoài ra máy đóng gói bột mì tự động còn thích hợp sử dụng được với nhiều loại mô hình: to, vừa và nhỏ.

 

 

4. MUA MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Khi mua các sản phẩm công nghệ khách hàng cần chú ý đến với những vấn đề sau để tránh các tình trạng mua nhầm máy Trung Quốc, máy cũ, máy lỗi kĩ thuật:

+ Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của máy như: linh kiện và được lắp ráp tại công ty nào.

+ Khi đi xem máy đóng gói cần quan sát kĩ bên ngoài lẫn bên trong máy

+ Nên yêu cầu của hàng cho chạy thử máy để xem máy có vận hành ổn không, mượt mà và nhanh không ( cần cân nhắc khi máy chạy chậm )

+ Đàm phán với chủ của hàng về các dịch vụ và chế độ ưu đãi, bảo hành khi mua máy đóng gói bột mì tự động tại bất kì cửa hàng nào đó.

Xem thêm :  HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI BỘT TỰ ĐỘNG

Dịch vụ khách hàng

– Cần phải đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng vận hành, điều chỉnh các chế độ của máy đóng gói.

– Đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng của máy đóng gói.

– Có những chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng của mình.

– Giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm và phù hợp với thị trường hiện nay.

– Có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Địa chỉ bán máy đóng gói bột mì giá rẻ

Đây là một thông tin quan trọng mà tất cả các khách hàng tìm kiếm máy đóng gói bột mì tự động chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Cần phải tham khảo qua.

Bởi tìm một địa chỉ cung cấp máy đóng gói uy tín, giá cả phải chăng cũng giống như tìm được chiếc máy tốt phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng được quảng cáo phổ biến trên các trang mạng nhưng khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua máy.

Vì vậy khách hàng cần tránh những trường hợp này để tránh mua nhầm phải các loại máy nhái, giả trên thị trường. Thường thì các máy nhái có giá thành rất thấp nhưng tuổi thọ vận hành máy cũng khá ngắn làm cho doanh nghiệp tốn thời gian và hao tổn nhiều hơn.

MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG
MÁY ĐÓNG GÓI BỘT MÌ TỰ ĐỘNG

Một trong những địa chỉ cung cấp máy đóng gói bột mì tự động uy tín nhất khu vực miền Trung: đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng là máy đóng gói của công ty NY TECH. Chất lượng đã làm nên thương hiệu của NY TECH giúp NY TECH có chỗ đứng trong thị trường máy đóng gói ngày hôm nay.

Công ty còn có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng hết lòng theo đó là một loại các ưu đãi khuyến mãi quanh năm và chế độ bảo hành tốt đến từ công ty NY TECH. Ngoài cung cấp dòng máy đóng gói bột mì tự động giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh, công ty NY TECH còn chuyên cung cấp thêm các dòng máy đóng gói cháo yến, đậu phộng, tương ớt, đường, bột và một số loại máy chiếc rót nước mắm khác.

5. Thông số kỹ thuật máy

 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy gia công bằng CNC và máy Laser có độ chính xác cao.
 • Máy thiết kế thân thiện dễ thay đổi khổ túi.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.

Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng biến tần Mitsubishi của Nhật : 2 kW
 • Màn Hình Wienteck Đài Loan : 7 inch
 • Hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật.
 • CB bảo vệ máy Schneider của Đức
 • Điều khiển nhiệt ngàm : Taiwan
 • Relay đóng ngắt – Schneider của Đức.
 • Hợp số giảm tốc Gongji.
 • Kiểu gói ép: 3 cạnh- 4 cạnh.
 • Công suất điện: 1.8 kw/h.
 • Nguồn điện: 220v/50hz.

Thông số sản phẩm:

 • Dạng gói: 3 biên, 4 biên, bụng giữa,…( tùy lựa chọn )
 • Nguyên liệu: Bột
Mô tả Thông số
Dạng gói đóng 3 biên, 4 biên, bụng giữa,…( tùy lựa chọn )
Công suất điện 1.8 kW/h
Tốc độ đóng gói 30- 50 gói/ phút
Dung tích sản phẩm: 20-500 gram ( tùy yêu cầu)
Chiều dài sản phẩm 50-300mm
Chiều rộng sản phẩm 30-150mm
Kích thước máy( DxRXC) 1000 x 860 x 2000 mm
Trọng lượng:  400 kg

CÔNG TY TNHH Thương Mại Sản Xuất Kỹ Thuật NY TECH
Địa chỉ: 14, Phan Như Cẩn, Phường Phước Long, Tp Nha Trang
Tel: 0972832493 ( anh ý )

Website: nytechvietnam.com

Fanpage : https://www.facebook.com/maydonggoinytech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *